Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CLB
TIN NỘI BỘ

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay168
mod_vvisit_counterHôm qua1206
mod_vvisit_counterTrong tuần8312
mod_vvisit_counterTrong tháng4147
mod_vvisit_counterTổng kết424076

Đang Online

Hiện có 17 người đang online
My Google Page Rank
facebook Chia se len Twitter Email

Điều 8: QUY ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC Y TẾ - VỆ SINH  – PHÒNG DỊCH - PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ CÁC TỆ NẠN KHÁC

      Sinh viên thuê chỗ ở tại Ký túc xá Bách khoa bắt buộc phải mua bảo hiểm Y tế, bảo hiểm tai nạn tại Ký túc xá, để được hưởng các quyền lợi về chăm sóc sức khỏe của ngành Y tế và đồng thời Ký túc xá có điều kiện chăm sóc sức khỏe cho SV nội trú được chu đáo hơn.

      Yêu cầu mọi SV và các bộ phận khác đang hoạt động trong KTX phải giữ gìn vệ sinh nơi công cộng cũng như trong phòng ở, phòng làm việc của mình nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình và môi trường xung quanh. Sinh viên khi bị bệnh lây nhiễm phải lưu trú tại phòng cách ly theo sự chỉ định của nhân viên y tế hoặc các bộ phận chuyên môn.

1.     Chỉ được tắm, giặt, phơi quần, áo, chăn, chiếu, màn, giẻ lau nhà, giày, dép đúng nơi quy định.

2.     Bỏ rác đúng nơi quy định.

3.     Ký túc xá  tổ chức kiểm tra vệ sinh đến từng phòng ở, các đơn vị, bộ phận đang hoạt động tại Ký túc xá; công tác kiểm tra được thực hiện xuyên suốt năm học.

4.     Ban kiểm tra thi đua phối hợp bộ phận Y tế tổ chức chấm điểm định kỳ hoặc đột xuất. Sau mỗi đợt thi đua có xét khen thưởng và xử phạt.

5.     Bộ phận Y tế, cán bộ, sinh viên Ký túc xá khi phát hiện có nguy cơ có thể xảy ra bệnh dịch hoặc đã xuất hiện bệnh dịch phải báo ngay cho Giám đốc KTX để có hướng chỉ đạo nhằm ngăn chặn kịp thời không để lây lan.

6.     Nghiêm cấm sản xuất, buôn bán, vận chuyển, phát tán, tàng trữ chất ma tuý, cũng như các chế phẩm làm từ nó và các loại hoá chất cấm sử dụng. Nếu ai phát hiện có hiện tượng liên quan đến ma túy hoặc liên quan đến các tệ nạn xã hội phải báo ngay cho cán bộ KTX biết để kịp thời ngăn chặn

 

Trở về trang trước 

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chuyên mục 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 
Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa