Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ
TIN NỘI BỘ

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay63
mod_vvisit_counterHôm qua512
mod_vvisit_counterTrong tuần3649
mod_vvisit_counterTrong tháng8267
mod_vvisit_counterTổng kết590376

Đang Online

Hiện có 9 người đang online
My Google Page Rank
facebook Chia se len Twitter Email

Điều 9: QUY ĐỊNH VỀ TỔ CHỨC HỘI HỌP, HOẠT ĐỘNG  VĂN HÓA , THỂ DỤC THỂ THAO,  GIẢI TRÍ – GIỜ TỰ HỌC

1.     Các tổ chức Câu lạc bộ, Đội, Nhóm được thành lập theo quyết định của Giám đốc Ký túc xá hoặc của các đơn vị chức năng trong trường muốn sinh hoạt tại Ký túc xá phải có kế hoạch hoạt động theo tháng, quý, năm và phải có lịch sinh hoạt định kỳ trình Giám đốc Ký túc xá xét duyệt, Ký túc xá sẽ tạo điều kiện cho tổ chức tại nơi phù hợp.

      Ngoài các tổ chức nêu trên, sinh viên khi có nhu cầu cần tổ chức sinh hoạt tại Ký túc xá, người đứng ra tổ chức phải làm đơn xin phép gửi cho Văn phòng Ký túc xá trong giờ làm việc để trình Giám đốc Ký túc xá quyết định, khi được phép mới được tổ chức. Cán bộ – Sinh viên không được tổ chức, tham gia các hoạt động mang tính chất chính trị trái pháp luật, không tham gia các hoạt động tập thể mang danh nghĩa nhà trường và Ký túc xá khi chưa được lãnh đạo các cấp cho phép, sinh viên không được phép tự tổ chức vui chơi mang tính tập thể tự phát (sinh nhật, hội họp, ca hát, nhảy múa), các hoạt động mê tín dị đoan, các hoạt động tôn giáo trái phép trong phòng ở và những nơi công cộng trong Ký túc xá.

2.     Tại sảnh tầng một của dãy nhà chính và các phòng sinh hoạt chung của các tầng, KTX trang bị mỗi phòng một TV nối mạng truyền hình cáp. Hàng ngày Ký túc xá mở TV ngoài giờ hành chính (từ 17 giờ đến 23 giờ) và chiếu Video định kỳ 1 lần/tuần tại sảnh tầng 1, chương trình chiếu phim và nôị dung phim do cán bộ phụ trách văn thể mỹ của Ký túc xá chọn lọc và chịu trách nhiệm trước Giám đốc KTX, trường hợp đặc biệt sinh viên có thể chiếu các phim chuyên đề phục vụ học tập và nghiên cứu.

3.     Ký túc xá trang bị các bảng báo chí công cộng và các bảng tin cung cấp thông tin nhanh chóng để sinh viên theo dõi. Các bảng báo chí đa dạng về chủng loại và được thay số mới theo định kỳ của báo. Sinh viên không xé, viết bừa bãi lên bảng.

4.     Cá nhân, tổ chức có nhu cầu cần để dán tờ rơi, quảng cáo, thông báo, rao vặt  trong KTX phải làm đơn xin phép gởi Giám đốc KTX xem xét, khi được phép mới được dán, KTX sẽ bố trí nơi dán phù hợp. Nghiêm cấm việc dán quảng cáo rao vặt không đúng nơi quy định. 

5.     KTX có sân bóng rổ, sân cầu lông, phòng tập võ AIKIDO và phòng sinh hoạt đa năng nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh cho sinh viên. Quy định thời gian  như sau:
            -          Sân bóng rổ, sân cầu lông, bóng chuyền, bóng đá: Buổi sáng từ 5 giờ 00 đến 7 giờ 30; buổi chiều từ 16 giờ không quá 22 giờ 30 phút trong ngày.
                -          Phòng tập võ AIKIDO:  Buổi chiều từ 17 giờ đến 21 giờ.
                -          Phòng tập thể hình:  

                                                           ·        Sáng:  Từ 5 giờ đến 9 giờ
                                           ·        Chiều: Từ 16 giờ đến 19 giờ.

 

6.     Hàng năm, vào ngày 31/12 dương lịch Ký túc xá sẽ tổ chức ngày “Tết Sinh viên” nội trú Ký túc xá để Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các khoa, phòng, ban, trung tâm, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đến thăm và chúc tết sinh viên nội trú, đồng thời để Sinh viên Ký túc xá đón các bạn sinh viên trường bạn đến thăm và giao lưu. Ngoài phần thăm và chúc tết của Quý Thầy Cô, Ký túc xá sẽ tổ chức chương trình ẩm thực, văn nghệ nội bộ của sinh viên Ký túc xá Bách khoa, thời gian tổ chức không quá 23 giờ 30.

7.     Khung “giờ tự học KTX” được quy định 20h00 đến 22h30 từ Chủ nhật đến thứ Năm trong tuần: các hoạt động tập thể gây ồn ào không được phép tổ chức; SV phải giữ trật tự, im lặng trong phòng ở, ở các phòng sinh hoạt chung các tầng.

8.     Để đảm bảo sự nghỉ ngơi của các thành viên khác, sau 23 giờ phải tắt các đèn chung, cá nhân có nhu cầu học tập phải sử dụng đèn cá nhân

 

Trở về trang trước 

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chuyên mục 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 
Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa