English
Regulation
Table of prices
Forms
Contact Us

Other sites link

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay578
mod_vvisit_counterHôm qua512
mod_vvisit_counterTrong tuần578
mod_vvisit_counterTrong tháng578
mod_vvisit_counterTổng kết385154

Đang Online

We have 16 guests online
My Google Page Rank
Thông báo số 6: về việc hạn chế ra vào KTX Bách khoa từ 16/03/2020 facebook Chia se len Twitter E-mail
Sunday, 15 March 2020 13:43

Căn cứ vào tình hình dịch Covid-19 diễn biến bất thường, nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên KTX, giảm thiểu rủi ro bị cô lập và cách ly toàn bộ tòa nhà để kiểm soát y tế, Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá Bách Khoa thông báo:

1/. Tạm thời KTXBK vẫn duy trì phục vụ SV lưu trú mùa dịch, thay vì đóng cửa hoàn toàn KTX. Tuy nhiên, từ ngày 16/3/2020, sẽ hạn chế tối đa SV ra vào Ký túc xá và thực hiện chế độ kiểm soát đặc biệt, cụ thể:

·        Mở cổng lúc 6h00 và đóng cổng lúc 22h - GIỚI NGHIÊM MÙA DỊCH 
(tuyệt đối không cho vào/ra khi KTX đã đóng cổng).

·      Không tiếp nhận SV từ quê trở lại KTX (đóng băng, không nhận mới, chỉ giữ nguyên số SV đang lưu trú KTX từ đêm 14/3 đến 7h00 ngày 16/3/2020).

·        Vắng mặt qua đêm về quê hay đi chơi sẽ không được vào lại KTX.

|Khuyến cáo - nếu không có việc cần thiết, SV hạn chế ra khỏi KTX, nếu có ra vì công việc, thực tập cho đồ án, luận văn.. hạn chế dùng phương tiện công cộng, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang nơi đông người từ 16/3 của Chính Phủ.

2/. Tất cả SV còn đang lưu trú: bắt buộc đeo khẩu trang khi di chuyển trong tòa nhà KTX; phải nghiêm túc khai báo y tế online trong ngày trước 17h và quét thẻ kiểm soát y tế (nếu sinh viên bị nhắc nhở lần 3 do không có dữ liệu khai báo trong ngày - SV phải ra ở ngoài KTX cho đến khi nhập học lại)

|Yêu cầu - khi khai báo online mẫu “KTX Kiểm soát y tế trong ngày” phải trả lời trung thực gồm 4 câu1|Lý do ra ngoài?; 2|Địa điểm đến trong ngày?; 3|Tình trạng sức khỏe trong ngày?; 4|Có tiếp xúc với người có nguy cơ lây nhiễm? (người mới nhập cảnh, mới đi máy bay hoặc vô tình gặp người F1, F2, F3…sau đó mới biết).

3/. Các SV đang lưu trú khi phát hiện có nguy cơ lây nhiễm đều phải vào khu vực cách ly – kiểm soát y tế của KTX 14 ngày, không được phép lên tầng và ra ngoài (trừ khi có minh chứng an toàn của cơ quan y tế).

Thông báo này có hiệu lực 16/3/2020 cho đến khi có thông báo mới, khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt, nhà trường nhập học lại.

Văn bản gốc: 26/TB-KTX, ngày 15/3/2020

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

Chuyên mục 5S

Banner

Bác sĩ tư vấn online

Banner
Banner

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 
Website Bach Khoa dormitory, Powered by Computer Center of Ho Chi Minh City of University of Technology and designed on open source Joomla
Copyright © 2008 Bach Khoa dormitory