Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CLB
TIN NỘI BỘ

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay16
mod_vvisit_counterHôm qua933
mod_vvisit_counterTrong tuần949
mod_vvisit_counterTrong tháng22783
mod_vvisit_counterTổng kết442711

Đang Online

Hiện có 17 người đang online
My Google Page Rank
- Thông báo về việc hướng dẫn đăng ký bệnh viện và thời hạn kiểm tra thẻ BHYT năm 2019 facebook Chia se len Twitter Email
Thứ hai, 12 Tháng 11 năm 2018 10:55

     Căn cứ công văn số 308/ĐHBK-CTCT-SV ngày 12/11/2018 của Phòng CTCT-SV về việc hướng dẫn đăng ký thông tin làm thẻ BHYT online qua ứng dụng MyBK, theo đó sinh viên đăng ký thông tin online qua ứng dụng MyBKthanh toán tiền BHYT năm 2019 qua hệ thống BKPay (sinh viên không đăng ký tại KTX như trước).

       Căn cứ vào dữ liệu năm 2018 do cơ quan Bảo hiểm cung cấp, KTX niêm yết danh sách sinh viên đã tham gia/chưa tham gia BHYT năm 2018 tại Bảng tin KTX để sinh viên biết các thông tin cần thiết cá nhân do cơ quan bảo hiểm quy định, bệnh viên đăng ký khám chữa bệnh ban đầu và việc lựa chọn bệnh viện khám. Hoặc có thể tra cứu thông tin trên website KTX: www.ktxbk.vn, mục Xem thông tin BHYT

       Để thuận tiện trong việc khám và điều trị khi không may bị bệnh xảy ra,  KTX  khuyến khích sinh viên đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Quân Y 7A (466 Nguyễn Trãi, P8, Q,5, gân ngã tư Nguyễn Tri Phương).

       Lý do KTX chọn Bệnh viện Quân Y 7A:

·        Hiện tại sinh viên nội trú khi bị bệnh lây nhiễm, KTX sẽ cách ly không cho vào KTX để tránh lây cho bạn cùng phòng, sinh viên bắt buộc phải ở bên ngoài. Do đó, KTX có bản ghi nhớ hợp tác với Bệnh viện 7A để có cơ chế ưu tiên cho sinh viên KTX khi bị các bệnh dễ lây nhiễm cho cộng đồng (ví dụ: thủy đậu, quai bị, sốt xuất huyết dengue, thương hàn,…) khi chưa đến mức độ phải nhập viện thì sẽ được nhập viện để điều trị nội trú tại Bệnh viện 7A, trong khi đó, các bệnh viện khác KTX không thể tác động, sinh viên phải tìm chỗ trọ khác bên ngoài KTX để chữa bệnh.

·        Trừ các bệnh viện cấp quận khác gần KTX thì Bệnh viện 7A là bệnh viện cấp tỉnh, được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và gần KTX Bách khoa.

     Thời gian hậu kiểm thẻ BHYT 2019: trong tháng 3/2019 (sinh viên không có thẻ BHYT sẽ chấm dứt hợp đồng), cụ thể như sau:

·      Đối với sinh viên thanh toán tiền BHYT qua BKPay, KTX sẽ lấy danh sách từ Trạm Y tế nhà trường, sinh viên không cần phải nộp minh chứng.

·      Đối với sinh viên không thanh toán qua BKPay: chỉ cần xuất trình thẻ BHYT và ghi nhận vào danh sách tại Phòng Y tế KTX.

       Trân trọng thông báo.

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chuyên mục 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 
Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa